Thiết kế logo chuyên nghiệp là điều đầu tiên các công ty, doanh nghiệp, shop, cửa hàng,… mới thành lập phải nghĩ đến, logo là một khâu cực kỳ quan trọng, không thể thiếu để xây dựng một thương hiệu mang tính chất lâu dài, chuyên nghiệp và bền vững. Logo chính là nét tiêu biểu và quan trọng bậc nhất của doanh nghiệp. Khi khách hàng nghĩ đến 1 thương hiệu, ắt hẳn họ sẽ nghĩ ngay đến logo của thương hiệu đó
thiet-ke-logo-gia-re

Logo là gì?

Thiết kế logo thương hiệu là phần quan trọng nhất trong quá trình xây dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu. Hàng năm có hàng trăm ngàn thiết kế logo thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường và cạnh tranh ở mọi lĩnh vực. Làm sao để logo thương hiệu của bạn nổi bật lên được so với đối thủ? Làm sao để bạn biết được logo thương hiệu của bạn đã được thiết kế một cách khoa học và chuyên nghiệp nhất để bạn yên tâm phát triển và quảng bá thương hiệu?

Đó là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ thiết kế logo cho thương hiệu của họ. Thậm chí ngay cả những thiết kế logo đã và đang được sử dụng nhiều năm vẫn cần phải thay đổi, thiết kế lại để phù hợp hơn với định hướng phát triển mới của doanh nghiệp.

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và khả năng sáng tạo không giới hạn.

Tầm quan trọng của Logo thương hiệu

Ngày nay, không có doanh nghiệp hay thương hiệu nào hoạt động mà không có bộ nhận diện thương hiệu và logo của riêng mình. Logo đã trở thành yếu tố không thể thiếu ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận, doanh thu của các thương hiệu, doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp của bạn mới thành lập hoặc thấy cần phát triển một hình ảnh mới thì logo và bộ nhận diện thương hiệu là các yếu tố đầu tiên để bắt đầu.

  • Thể hiện bản sắc của công ty và các mục đích kinh doanh chính của công ty
  • Khả năng nhận diện thương hiệu
  • Logo thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty
  • Tăng khả năng hành động của khách hàng trên website

 Giá 1.500.000 / logo chuẩn

Sản phẩm bạn sẽ nhận được

  • Mẫu thiết kế logo ấn tượng nổi bật, phản ánh rõ nét thương hiệu của bạn
  • Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector chất lượng cao nhất dùng cho in ấn.
  • Link download logo gốc bất cứ khi nào bạn cần đến.
  • Đảm bảo khả năng ứng dụng cao
  • Thời gian thực hiện nhanh

thiet-ke-logo-chuyen-nghiep

Thiết kế Logo chuyên nghiệp : 1.500.000 vnđ

thiet-ke-logo-web

Quy trình thiết kế logo

Lập bản định hướng sáng tạo

Thông qua hệ thống bảng hỏi chi tiết, Sao Kim sẽ nắm bắt được yêu cầu cụ thể và mong muốn của khách hàng. Từ đó có phương hướng sáng tạo hợp lý kèm chi tiết các hạng mục công việc, thời gian, cách thức tiến hành rõ ràng.

Tìm hiểu kỹ lưỡng doanh nghiệp

Sau khi đã có bản định hướng sáng tạo, Sao Kim bắt đầu tiến hành nghiên cứu và thống nhất với doanh nghiệp để đảm bảo những thông tin trong bản định hướng sáng tạo chính xác và hữu ích nhất.

Nghiên cứu thương hiệu cùng ngành

Đây là bước rất quan trọng mà các nhà thiết kế logo thường bỏ qua. Thông qua việc nghiên cứu các thương hiệu trong ngành, Sao Kim khai thác những thông tin hữu ích để tìm ra sự khác biệt cho thương hiệu.

Phác thảo ý tưởng thiết kế

Cung cấp 4-5 phương án thiết kế dựa trên bản định hướng sáng tạo để khách hàng lựa chọn. Khách lựa chọn mẫu chính để sửa lại cho hoàn chỉnh thành 1 mẫu

Bàn giao logo

Bàn giao logo bao gồm file gốc và hình ảnh thiết kế đầy đủ kích thước

+
0
WEBSITE ĐƯỢC NÂNG CẤP
+
0
KHÁCH HÀNG CHỈNH SỬA WEB
0
%
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG
0
%
TĂNG LỢI NHUẬN SAU KHI NÂNG CẤP