Kinh doanh online của bạn đang gặp khó khăn ?

Đơn hàng bị giảm sút

Sản phẩm của bạn thiếu sự chuyên sâu và nội dung không đủ hấp dẫn, nên khách hàng khi vào website của sẽ dễ dàng rời bỏ website. Ảnh hưởng tới đơn hàng đặt online.

Quảng cáo không hiệu quả

Tốn chi phí quảng cáo từ google, cốc cốc, facebook… Nhưng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng của bạn thấp. Nguyên nhân do website của bạn thiếu sự tập trung vào sản phẩm.

SEO Google thấp

Việc tối ưu không chuẩn làm ảnh hướng tới sự đánh giá thứ hạng kết quả SEO của bạn trên Google. Do thiếu thông tin, hình ảnh, tiêu đề, link, video và nội dung sản phẩm.

Tại sao thiết kế landing page hiệu quả giúp bạn tăng lợi nhuận kinh doanh online ?

Landing page chuyên sâu vào một sản phẩm

Landing Page tập trung chuyên sâu vào một sản phẩm giúp làm rõ chi tiết sản phẩm kinh doanh tốt hơn. Tránh tình trạng quá nhiều sản phẩm trên một website khách hàng rất khó lựa chọn.

Làm nổi bật một sản phẩm, dịch vụ chỉ duy nhất trên một trang web có đầy đủ thông tin chi tiết, hotline, đặt hàng, gửi liên hệ. Rất thuận lợi cho việc đặt hàng của người dùng.

landing-page-design
tuong-tac-h

Landing page với nội dung hấp dẫn

Bằng các hình ảnh, video, nội dung chuyên sâu cho từng đoạn văn. Được hiển thị sinh động, hấp dẫn, thu hút người xem không rời mắt được sản phẩm. Giúp người xem có thể hiểu sâu và có phản ứng kích thích để đi đến bước đặt hàng và gọi điện cho bạn.

Thiết kế landing page hiệu quả với nội dung hấp dẫn chắc chắn sẽ giúp sản phẩm của bạn vượt trội hơn đối thủ.

Landing Page : 1.500.000 vnđ 2.500.000

Tương tác khách hàng nhiều hơn

Landing page giúp bạn tích hợp nhiều phần mềm tương tác trực tiếp với khách hàng. Giúp bạn linh động hơn trong việc trả lời khách và tiếp nhân các đơn hàng, câu hỏi từ khách. Tạo ra sự chuyên nghiệp nhất định tạo độ tin tưởng tuyệt đối của bạn với khách hàng

Thiết kế landing page hiệu quả kèm theo tích hợp các phần mềm chat, coment trực tiếp với khách sẽ giúp việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn.

tuong-tac-kh
hai-long

Quản trị dễ dàng

Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng khi quản lý một landing page với bộ quản trị đơn giản, dễ hiểu. Đồng thời việc tăng doanh thu cho kinh doanh của bạn cũng sẽ được landing page giúp bạn quản lý tốt hơn. Giúp bạn yên tâm hơn trong việc kinh doanh online.

Khi bạn có được một landing page chuyên nghiệp việc quảng cáo của bạn sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn, tiết kiệm chi phí tốt hơn

Các landing page được tối ưu thông qua các tiêu đề nội dung, từ khóa, nội dung bài viết tốt hơn. Giúp việc SEO trên google được xếp hạng cao hơn.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi

Thiết kế nhanh chóng

Bạn chỉ cần lên ý tưởng và gửi cho chúng tôi. Sau 2-3 ngày bạn đã có thể sở hữu một landing page chuyên nghiệp, tối ưu.

Quản trị dễ dàng

Bạn có thể tự chỉnh sửa nội dung, hình ảnh, video dễ dàng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những tài liệu quản trị landing page hiệu quả.

Giao diện thiết bị

Landing page của bạn sẽ được hiển thị và chạy trên mọi thiết bị màn hình từ mobile, tablet, desktop… Nhờ vào công nghệ thiết kế responsive.

Marketing hiệu quả

Với một landing page hiệu quả cần có nội dung hấp dẫn, thu hút người xem. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được cách marketing hiệu quả.

Tối ưu seo google

Landing page sẽ được chúng tôi thiết kế và tối ưu các thẻ, nội dung, hình ảnh, video theo chuẩn Seo Google. Giúp tăng thứ hạng tốt.

Hỗ trợ khách hàng

Đội ngũ tư vấn, kĩ thuật nhiệt tình, trẻ. Có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn đúng nhất, phát triển tốt sản phẩm.

Quy trình thiết kế landing page hiệu quả

Tư vấn và tiếp nhận yêu cầu

Tiếp nhận yêu cầu và đưa ra tư vấn thiết kế landing page hiệu quả cho khách hàng.

Thiết kế bản vẽ PSD

Thiết kế landing page trên bản vẽ photoshop thống nhất ý tưởng landing page khách hàng.

Triển khai code và testing

Code demo online, test kiểm tra theo quy trình nghiêm ngặt để đưa ra sản phẩm tốt nhất.

Bàn giao khách hàng

Bàn giao landing page cho khách hàng, và các tài liệu hướng dẫn. Hỗ trợ vĩnh viễn cho khách hàng.

Mẫu Landing Page đẹp

Đây là những mẫu Landing Page có sẵn và tích hợp đầy đủ các chức năng. Landing Page bán hàng, Landing Page bất động sản, Landing Page khóa học,…Các mẫu Landing Page cùng chủ đề có thể trao đổi, chọn lọc nội dung cần thiết để xây dựng thành một landing Page hoàn chỉnh. Tất cả Landing Page sẽ được thay đổi nội dung, cấu trúc dễ dàng.

Ưu đãi thêm: Tất cả mẫu Landing Page đã được tích hợp sẵn giao diện Mobile

Vì tính bảo mật cho nên chúng tôi chỉ công khai một số mẫu Landing Page đơn giản. Để xem các mẫu Landing Page đã được thiết kế cho khách hàng hoặc quý khách có mẫu hợp ý hãy gửi link cho chúng tôi biết

Đăng kí thiết kế landing page tại thietkewebchuanseo

Giao diện tùy chỉnh

Tặng 1 domain quốc tế miễn phí (.com, .net)

Tích hợp Live Chat, Skype, Yahoo…

Tích hợp Form đăng kí

Tích hợp coment Facebook

Tích hợp gọi điện thoại

Google Analytics – Google Maps

Tin tức – Content Marketing

Thay đổi bố cục, Chức năng riêng

Hãy sử dụng landing page để tăng 200% doanh thu ngay hôm nay