Mạng quảng cáo Cốc Cốc, là công cụ tìm kiếm tiếng Việt đang trong thế cạnh tranh với mạng quảng cáo Google với cơ sở dữ liệu tập hợp hơn 2,1 tỷ trang Web, trong đó số lượng dữ liệu từ tên miền “.vn”, “.com.vn” nhiều gấp hai lần so với của Google. Cốc Cốc sở hữu lợi thế cạnh tranh ở khả năng phân tích xử lý ngôn ngữ tiếng Việt với các đặc điểm riêng như dấu, âm tiết, từ đồng âm, phân tách từ ngữ và các từ viết tắt. Bên cạnh đó là các tính năng được phát triển riêng cho thị trường Việt Nam, bao gồm tìm kiếm địa điểm, giải toán, giải hóa,… Với Quảng cáo Cốc Cốc, bạn có thể tiếp cận 18 triệu khách hàng và chỉ trả tiền khi khách click vào quảng cáo. Hơn 3000 công ty đang quảng cáo trên Cốc Cốc.

Quảng cáo Cốc Cốc là kênh mạng quảng cáo online có thể giúp bạn tiếp cận 18 triệu người dùng Cốc Cốc – con số này tương đương 1 nửa số người dùng internet hiện tại ở Việt Nam.

coccoc_vitri

1. Các loại quảng cáo của Cốc Cốc

3 loại quảng cáo – hiệu quả cho mọi mục tiêu của bạn

Quảng cáo tìm kiếm:

Khi người dùng tìm kiếm về một sản phẩm nào đó, nếu tìm kiếm của họ khớp với sản phẩm của bạn, quảng cáo sẽ hiển thị như kết quả tìm kiếm tự nhiên.

quang-cao-coc-coc-la-gi

Quảng cáo icon:

Quảng cáo icon nằm dưới chân trang tab mới Cốc Cốc. Đây là các nút-truy-cập-nhanh đến website của bạn. Icon phù hợp cho các doanh nghiệp cần lượng khách hàng trung thành lớn (games, thương mại điện tử, tin tức, dịch vụ vận chuyển đồ ăn…).

cac-loai-quang-cao-coc-coc

Quảng cáo banner tab mới:

Người dùng Cốc Cốc mở tab mới 29 triệu lần một ngày. Đặc biệt! Mỗi lần mở tab mới chỉ có duy nhất một banner. Thương hiệu của bạn sẽ nổi bật nhờ không cần “chen chúc” tại các trang web kín đặc quảng cáo.

quang-cao-banner-coc-coc

2. Vì sao bạn nên dùng QC Cốc Cốc

  • Quảng cáo đúng người có nhu cầu: Quảng cáo Cốc Cốc hiển thị theo từ khóa/ chủ đề giúp quảng cáo của bạn đi đến đúng khách hàng tiềm năng.
  • Đúng lúc, đúng nơi: Tùy chọn thời gian, khu vực bạn muốn quảng cáo. Chỉ quảng cáo tại Hà Nội, vào từ 9h – 12h sáng? Hay TP. HCM 1 tuần trước tết Âm? Do bạn quyết định!
  • Hiển thị nổi bật: Thay vì chìm giữa các trang web kín đặc quảng cáo, quảng cáo của bạn nổi bật tại trang tìm kiếm hoặc trang tab mới Cốc Cốc.
  • Tận dụng chi phí hiệu quả: Đặt ngân sách chi tiêu cho mỗi tuần. Đặt mức cao nhất bạn muốn trả cho một click. Tất cả do bạn quyết định.

3. Chi phí để quảng cáo với Cốc Cốc?

  • Hiển thị không mất tiền, bạn chỉ trả tiền khi có người click quảng cáo của bạn (CPC – cost per click). Số tiền được tính theo tổng số click nhận được.
  • Đặc biệt, bạn tự đặt số tiền tối đa phải trả cho mỗi click (còn gọi là giá thầu). Bạn có thể bắt đầu  đặt thầu chỉ từ 100 VNĐ/ click.
  • Ngoài ra, bạn tự đặt số tiền sẽ chi tiêu mỗi tuần.
  • Trong bối cảnh nhiều kênh quảng cáo dần đắt đỏ. Bạn có thể yên tâm với Cốc Cốc! Chỉ từ 500.000đ, bạn đã có thể thử tiếp cận ngay 19 triệu người dùng của chúng tôi.

coccoc_mangqc

banggiav

banggian